หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Crossfire: tưởng đã “mất tích” mà hóa ra mới phát hành phiên bản có tên Legends trên dế yêu

Giữa những năm cách đây không lâu, điều kiện và môi trường thiên nhiên chơi trò chơi tại việt nam ngày một nâng cấp, bắt kịp cùng các nước có ngành công nghiệp trò chơi hùng mạnh trên hành tinh. vì thế mà game thủ Việt có rất nhiều chọn lựa khi chơi trò giải trí.

Chúng ta không thể buộc phải cày mãi một trò chơi suốt vài năm trời tuy vậy nó đã vào hàng “cổ lỗ sĩ” ở những nước khác nữa. giờ đây giới yêu trò chơi Việt dường như tận thưởng ngay những tựa game new, mới nhất. không chỉ có vậy chúng ta lại còn có khả năng dễ dàng chiến online để liên kết, giao lưu và đồng đội bên trên khắp thế giới.

Trong những tượng đài dần rơi vào quên khuấy theo sự đi lên bên trên có Crossfire. Hãy và tụi tôi đào bới về phiên bản new của cuộc chơi này tại VN - Crossfire Legends.
Crossfire Legends - loạt game bắn súng hấp dẫn trên hệ máy mobile
Crossfire Legends - loạt game bắn súng hấp dẫn trên hệ máy mobile
Nội dung chung về Crossfire Legends

Crossfire, tốt thường đc biết ở nước ta với tên thường gọi Cross Fire, là cách thức vốn do SmileGate - nhà phân phối Game Hàn Quốc đổi mới. Dòng trò chơi này sau đó đã lôi cuốn đc sự để ý cùng chi tiêu từ Tencent - gã kếch xù ngành game chưa đc việt hóa. bản Crossfire Legends thực ra đã đc Tencent phát hành tại China từ cuối năm 2015.

Tại nước ta, Crossfire Legends đc VNG ban hành từ thời điểm năm 2014, với dung lượng ở mức "chấp nhận được" là 390mb. phiên bản này nhanh đoạt đc tình cảm từ người hâm mộ tại VN.

Hiện thực tuy không tồn tại thị đa phần, dù thế Crossfire Legends vẫn sống đc tại xã hội Game Việt, trước sự việc ách thống trị của dòng trò chơi bắn súng sống sót, với những cái tên tiêu biểu như PUBG, free Fire,...
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ kính
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ kính
Chơi Game Crossfire Legends - trò chơi bắn súng cổ điển

Là 1 trong thể loại đột kích ánh mắt người trước tiên - FPS, Crossfire Legends cài tất cả những gì tinh túy nhất của dòng Game này. người chơi và ánh mắt đầu tiên, rồi sẽ chỉ bắt gặp phần tay cầm súng của hero mà mình điều khiển. chúng ta sẽ dùng những phím điều phối để di chuyển anh hùng của chính mình bằng 1 tay, Ngoài ra tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, và các di chuyển khác.

Đc tối ưu hóa cho đời máy mobile, người chơi Crossfire Legends có khá nhiều lựa chọn phím bắn khác nhau. họ có lẽ đặt nó ở một chỗ đứng cố định và thắt chặt, hoặc có lẽ để ở bất kỳ nơi đâu bên trên màn hình, hợp với từng cảnh ngộ võ thuật khác nhau.

Crossfire Legends còn phân phối chế độ auto bắn, theo đó người chơi chỉ cần điều khiển và tinh chỉnh hồng tâm về phía đối thủ, việc còn lại...để máy lo. đương nhiên là khối hệ thống này chỉ trả phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ tương đối máy móc, gian khó lòng vừa lòng được yêu cầu của bạn.

Mỗi lần bạn bắn trúng Quanh Vùng đầu của đối phương, hắn sẽ ảnh hưởng tiêu diệt ngay lập tức kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. tương tự là những từ “Double Kill” “Triple Kill” quen thuộc mỗi lúc gamer dồn dập đánh hạ địch.

Về môi trường chiến, những maps của Crossfire Legends cũng có sự hệt nhau với bạn dạng trên máy tính.
Game thủ có thể chọn giữa nhiều phiên bản chơi không giống nhau trong vòng Crossfire Legends
Game thủ có thể chọn giữa nhiều phiên bản chơi không giống nhau trong vòng Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa chủng loại nhưng không có gì quan trọng đặc biệt

Không thể không nhắc tới súng đạn khi nói tới một cách thức bắn súng. với Crossfire Legends, các bạn sẽ Chưa hẳn bế tắc. Game cung cấp đa dạng các loại súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, với những loại súng quen thuộc đã biến đổi thành huyền thoại.

Mỗi loại súng lại có những Điểm lưu ý, cấu hình khác nhau, hợp với nhiều lối chơi của mọi người. Việc lựa chọn loại súng cho phù hợp với từng tình cảnh là yếu tố làm ra chất giải pháp của dòng trò chơi bắn súng với Crossfire Legends cũng không phải là ngoại lệ.

Đa dạng những cách thức chiến

Để có lẽ bắt kịp cùng Xu thế thực tại, Crossfire Legends đc nhà phân phối trả vào các loạt game chơi không thiếu và đa dạng. Từ phiên bản chơi PvP và game thủ khác, tới các chế độ chơi PvE và máy dù thế không hề kém phần thu hút.

Những ván đấu đánh cương thi cũng rất được nhà sản xuất Crossfire Legends giả vào trò chơi, đáp ứng nhu cầu diệt bạn bè cương thi đang rất hot của thị trường trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น