หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách biến Aleister thành nỗi ám ảnh trong vòng Liên quân mùa 10

Trong Liên quân chỉ việc người chơi bị mất Wifi giỏi đơ chuột nửa giây đến một giây đã là cả một chủ đề. trong khoảng thời gian ấy nhẹ thì người chơi bị mất bộ đội, nặng thì bị mất trụ đường hoặc thậm chí là mất mạng. Thế mà có một con tướng có lẽ khiến bất kể mục tiêu nào của chính mình đều bị khóa cứng trong một khoảng cách time. Đó đó là Aleister.

Aleister là một vị Ác thần có khả năng di chuyển tương đối cơ động, khả năng sát thương hay cùng kĩ năng khống chế cực hiểm. Có Aleister trong vòng đội hình thì khó nhọc có đối thủ nào dám trực tiếp tiến lên giao tranh cả. chàng trai này đi đến đâu là reo rắc nỗi ám ảnh đến đấy. Hãy cùng chúng mình đào bới về anh ấy ngay nhé!

Phương thức lên đồ

Đầu round

Thực tế thì đầu trò chơi Aleister có lẽ tịnh tiến sức mạnh tương đối chậm nên người chơi phải Phượng Hoàng Lệ thứ nhất để hồi máu và năng lực giúp cho bạn bám đường, ăn quân nhân giỏi.
Người chơi phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của các món trang bị
Người chơi phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của các món trang bị
Tiếp đó người chơi nhất định cần lên một trong ba món giày Phù Thủy, giầy Hộ Vệ hoặc giày bền chí. Chúng sẽ giúp đỡ bạn tối ưu sát thương cũng giống tốc độ dịch chuyển rất chất lượng.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba bạn cần phải có vào đầu ải. Vì giờ đây người chơi chưa đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất quan trọng.

Giữa trận

Đến khoảng giữa cuộc chơi Aleister rồi sẽ phải tham gia trợ giúp bằng hữu không ít trong giao tranh. giờ đây người chơi cần có Vương Miện Hecate để tăng thêm sát thương lên đối tượng.

Nếu bây giờ Aleister vẫn tồn tại ngại những con tướng có nội tại thiên về dịch chuyển thì hãy lên Trượng Băng. Nó sẽ giúp cho bạn chặn lại các mục tiêu đang dịch chuyển xuất xắc với gây tức giận cho kẻ địch.

Cuối màn

Quyền Trượng Rhea là món đồ trước tiên người chơi cần lên sau khi đã xong hai hành trình trước tiên. sản phẩm này giúp bạn tăng giáp rất đáng kể nhằm mục tiêu tránh những pha sốc sát thương chí mạng đến từ kẻ địch. Ngoài ra nó kết hợp và Trượng Bùng Nổ sẽ tạo công phép cực to.

Bộ combo

Sức mạnh của Ác thần Aleister tập trung đến từ full bộ sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt địch thủ nhằm mục tiêu chặn đường tẩu thoát của chúng. bây giờ rất khuyến khích bạn đồng thời bay cả ulti để địch thủ không còn đường tháo lui. ngay trong khi ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu ma ván Thống Khổ với Vách Ngăn Hắc Ám để đánh hạ địch thủ hoặc tạo tiền ảo đề cho đồng đội tiêu diệt chúng.
Một combo của Ác thần có lẽ làm kẻ địch cực kỳ khốn đốn
Một combo của Ác thần có lẽ làm kẻ địch cực kỳ khốn đốn
Lối chơi

Đầu trận

Aleister cần được tương đối cảnh giác tại thời đoạn đầu ván vì anh chàng khá yếu đuối tại thời điểm này. người chơi cần phải ôm trụ để phòng vệ cùng chờ đợi cho hai bọn quân nhân chạm nhau tại chính giữa rồi bắt đầu chạy ra ăn quân nhân. chiến đấu này nhằm mục tiêu tránh đc nhiều nhất bản lĩnh bạn bị Rừng đối phương gank bất thần. ngay trong lúc đi xuống đường người chơi hãy sử dụng kinh dị ván Thống Khổ và thêm 1 đòn đánh thường để ăn gọn cả lũ bộ đội.

Sau khi ăn lính ngừng bạn có thể canh xem Rừng địch đang ở chỗ nào. nếu khách hàng đo ván được kẻ này thì hãy cướp thẳng bùa xanh của rừng đội hình đối phương và quay trở lại đường để đánh bộ đội.
Bạn cần chơi hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an ninh
Bạn cần chơi hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an ninh
Giữa ải

Chuyển hẳn sang những phút hành động của chặng thứ hai: chặng giữa ván, bạn đã có thể thoải mái tự tin gây sát thương hơn vì các mặt hàng game thủ có lúc này đã tương đối mạnh. combo của bạn cũng có thể để cho địch nhanh bị mất tới 1/3 cây máu.

Mặc dù vậy để tâm khi bạn nhảy ulti thì chính Aleister cũng phải đứng yên như kẻ thù nên gamer buộc phải lựa chọn vị trí đứng thật khôn ngoan. tốt nhất có thể là nấp trong bụi hoặc giữa đội nhóm của đồng chí. Một hé lộ vào thời đặc điểm đó sẽ khiến gamer bị đè bẹp trước cả mục đích của chính bản thân mình.

Cuối round

Cuối trận gamer cần tích cực dịch rời và các bạn bè để giúp bọn họ khống chế cứng các đối tượng. Khi cả đội nhóm đang ăn các đối tượng rộng thì bổn phận điều đơn giản của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Bạn có thể đứng ẩn nấp trong các bụi cây để bắt kẻ địch đang rút lui và đẩy chúng nó vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น