หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Làm cách thức nào để dành win với Phoenician trong AOE

Phoenician không hẳn là giang sơn cổ đại phổ biến nhưng nó cướp chỗ đứng rất cần thiết trên bé đường tơ lụa, chính bởi thế, đã từng có thời kỳ, AOE này rất thịnh trị và phong lưu với chế độ đồng minh theo thành bang. Người Phoenician có nghề đi đại dương nâng cấp, chúng ta cũng có những đội quân phi thuyền rất mạnh, từng đánh cả vào các Đế chế hùng mạnh như Egypt xuất xắc Hittile.

Trong Game AOE, Phoenician được biết đến với bản lĩnh làm gỗ siêu nhanh lẹ. Tuy Chưa hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không ít tiền như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một Age of Empires đáng gờm ở hệ quân thiên nhiều về sử dụng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa gian lao, chi tiết như thế nào, mời Các bạn theo dõi những nghiên cứu sau đây của chúng tôi.
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm nổi trội của quân Phoenician

Nông dân Phoenician chắc là đem đến mỗi lần 13 gỗ và phút giây tương đồng những loại dân khác, điều đó khiến cho số lượng gỗ của chúng ta dồn lên rất chóng vánh, 5 dân Phoenician có vẻ làm bằng 6 dân khác. nhìn chung, Phoenician là dòng quân dễ chơi khi có gần như đầy đủ những loại công ty quân: cung R, sọc đơn, cung A, lạc đà… đều giống như kích đầu máu, bắn chặn cùng hình như lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá những loại voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng chính là lựa chọn hợp lý nếu khách hàng tích đủ vàng. Còn điều nữa không hề không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician thường rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để nâng cấp.
Bạn bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có khá nhiều điểm nổi bật
Bạn bắt đầu chiến rất thích cầm Phoenician vì có khá nhiều điểm nổi bật
Điểm yếu kém của quân Phoenician

Dù là đa dạng những loại quân nhưng những đơn vị quân này đều tỏ ra khá yếu ớt. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, có những lúc khiến cho gamer như muốn đập bàn phím. những công ty quân khác cũng trong hoàn cảnh tương tự khi không còn cải thiện đc đầy đủ công nghệ làm cho những doanh nghiệp quân này có vẻ thiếu giáp hoặc không thể nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không có Horse, đó là điều đáng tiếc nhất ở tổ quốc này.

Cách chơi quân Phoenician trong vòng trò chơi Đế chế

Phoenician có 2 phong cách đấu đó là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi bí kíp đánh này có vẻ khắc lại đc các loài quân khác nhau ở đời 3, đó chính là Lý Do mà nhiều gamer muốn cầm loài quân này.

Đời 1 với 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, khoáng sản và địa thế nhà. Phoenician có khả năng chỉ việc 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên có thể dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. trong tình huống đánh cung, bạn cũng có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, người chơi phải lên đời 3 ở nhiều nhất 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician bạn không cần phải lo về gỗ, nếu đánh cung, người chơi có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, người chơi nên xây 2 nhà BL cùng xin lạc đà để đi công nhà, xây nhà phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để phối hợp bảo kê nhà luôn. tình huống đánh cung, chọn lựa thường trông thấy sẽ là đánh cung R, giờ đây Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, chắc là bo lớn đổi mới nên cũng rất đơn giản. Hình như, nếu gặp tình huống thử thách công nhà, chúng ta có thể đấu hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn toàn diện, Phoenician rất tiện lợi thay đổi chiến thuật lúc chơi.

Đời 4, bây giờ cần dựa trên với bạn bè xem nên đánh quân gì, chúng ta có thể chọn chơi voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không hẳn là quân tuyển nên trong không ít round, việc lên đời 4 cũng chỉ mang tính chất hiệ tượng.

Trên đấy là các hướng dẫn về lối chơi quân Phoenician, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น